Background

Call Me by Your Name - Gọi Em Bằng Tên Anh (2017)

img0
2017 Full HD 2h 12m 7678

Elio là một cậu bé mười bảy tuổi Do Thái người Mỹ sống tại vùng nông thôn nước Ý với cha mẹ. Cha cậu, một giáo sư khảo cổ học, mời một sinh viên người Mỹ Do Thái, Oliver, đến sống với gia đình mình vào mùa hè năm 1983 và hỗ trợ anh việc học hành. Elio, với tâm hồn nhạy cảm, ham đọc sách và tài năng âm nhạc thần đồng, tìm thấy ít điểm chung với Oliver, một người vô tư, cởi mở và cá tính tương phản với cậu. Elio cũng chán ghét công việc nhường phòng ngủ của mình cho Oliver trong khoảng thời gian anh ở lại. Elio dành nhiều thời gian của mùa hè để đọc sách và đi chơi với bạn gái của mình, Marzia, còn Oliver lại bị một cô gái địa phương khác thu hút, khiến Elio rất bất mãn.

Sau đó, Elio và Oliver bắt đầu dành nhiều thời gian bên nhau, và sự thu hút lẫn nhau giữa họ xuất hiện - bơi cùng nhau, đi dạo trong thị trấn, và cùng nhau đi với cha của Elio trong một chuyến đi tìm hiểu về khảo cổ. Mặc dù Elio đã bắt đầu một mối quan hệ tình dục với Marzia và khoe khoang về nó ở trước mặt của Oliver để xem thử phản ứng của anh, nhưng càng ngày cậu càng cảm thấy bản thân mình bị thu hút bởi Oliver. Cậu lẻn vào phòng Oliver, cảm nhận mùi hương của anh còn thoang thoảng trong chiếc quần bơi và nghĩ về anh trong khi thủ dâm. Trong một chuyến đi tới bưu điện, Elio thổ lộ cảm xúc của mình với Oliver. Anh nói rằng anh không nên giả vờ như không có gì với cậu. Một ngày họ cùng nhau đi bơi, Elio đã hôn môi Oliver. Oliver đáp trả nụ hôn nhưng không muốn đi xa hơn. Cặp đôi đã phát triển xa hơn trong vài ngày sau đó.

Director: Dominique Delany, Luca Guadagnino, Manuela D'Ovidio, Paolo Sponzilli, Riccardo Zurla

Genre: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

Cast: Amira Casar, André Aciman, Antonio Rimoldi, Armie Hammer, Elena Bucci, Esther Garrel, Marco Sgrosso, Michael Stuhlbarg, Peter Spears, Timothée Chalamet, Vanda Capriolo, Victoire Du Bois

Báo lỗi
More titles like this