Background

The Terminator - Kẻ Hủy Diệt (1984)

img0
1984 Full HD 1h 48m 532

Vào năm 2029, một trí thông minh nhân tạo đang thống trị thế giới và bắt đầu tận diệt loài người. Hai người của kỉ nguyên này đã du hành vượt thời gian về Los Angeles vào ngày 12 tháng 5 năm 1984: một là Kẻ hủy diệt (Arnold Schwarzenegger)-người máy sát thủ được lập trình để tiêu diệt Sarah Connor (Linda Hamilton). Người kia là Kyle Reese (Michael Biehn), một người lính thuộc Quân kháng chiến của con người gửi đến để bảo vệ Sarah. Sau khi giết chết hai người cùng tên Sarah Connors khác được liệt kê trong danh bạ điện thoại, Kẻ hủy diệt lần theo mục tiêu của hắn đến một hộp đêm. Kyle cứu Sarah khỏi sự tấn công của Kẻ hủy diệt và cả hai trốn thoát.

Kyle giải thích rằng trong tương lai gần, một mạng lưới tình báo nhân tạo gọi là Skynet sẽ đạt được trình độ tự nhận thức, nắm giữ toàn bộ hệ thống phần cứng quân đội và bắt đầu cuộc chiến tranh hạt nhân chống lại loài người. Đứa con chưa sinh của Sarah-John sẽ tập hợp những người sống sót và dẫn đầu một phong trào kháng chiến chống lại Skynet và quân đội người máy của nó. Trước viễn cảnh Quân kháng chiến đang trên đà thắng lợi, Skynet đã gửi một Kẻ hủy diệt quay ngược thời gian để giết Sarah trước khi John có thể được sinh ra, như là một nỗ lực cuối để ngăn chặn sự hình thành Quân kháng chiến. Kẻ hủy diệt là một cỗ máy giết người hoàn hảo và vô cảm với một lớp mô sống phủ trên khung xương kim loại khiến cho nó giống như một con người.

Director: Betsy Magruder, Brenda Weisman, James Cameron

Genre: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

Cast: Arnold Schwarzenegger, Bess Motta, Bill Paxton, Brad Rearden, Brian Thompson, Bruce M. Kerner, Darrell Mapson, Dick Miller, Earl Boen, Franco Columbu, Greg Robbins, Harriet Medin

Báo lỗi
More titles like this