Background

Man of Steel - Người Đàn Ông Thép (2013)

img0
2013 Full HD 2h 23m 970

Hành tinh Krypton đứng trước nguy cơ diệt vong do sai lầm của những người lãnh đạo. Để cứu giống nòi, nhà khoa học Jor-El đánh cắp Cổ Bản - vật lưu giữ thông tin về các thế hệ tương lai của người Krypton- và đưa nó vào cơ thể cậu con trai mới sinh tên là Kal-El rồi gửi đứa bé tới Trái Đất. Trong khi đó, tướng Zod toan làm một cuộc đảo chính. Vì mất Cổ Bản mà kế hoạch của Zod bất thành, ông giết Jor-El trước khi bị bắt và lưu đày. Hành tinh sau đó bị hủy diệt khiến Zod thoát khỏi xiềng xích và đi tìm Kal-El.

Cậu bé Kal-El trải qua tuổi thơ khó khăn ở Trái Đất khi cố không bị xa lánh vì sức mạnh siêu nhiên của mình và chật vật tìm chỗ đứng của mình trong cuộc sống. Sau cái chết của cha nuôi, anh lang bạc với nghề nghiệp không ổn định. Một ngày khi anh và phóng viên Lois Lane tình cờ cùng lúc khám phá một phi thuyền ngoài hành tinh ở một vùng băng giá. Anh được máy tính lưu trữ ký ức của cha ruột anh giải thích mọi chuyện về mình và cho anh một bộ áo giáp. Anh cũng vô tình kích hoạt tín hiệu báo cho Zod biết anh ở Trái Đất. Thân phận của anh cũng bị lộ khi Lois bị tấn công bởi robot buộc anh cứu cô và để Lois Lane chứng kiến sức mạnh siêu nhiên của mình. Sau khi nghe câu chuyện của anh, Lois quyết định giữ bí mật.

Director: Zack Snyder

Genre: Phim Giả Tượng, Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

Cast: Alessandro Juliani, Amy Adams, Antje Traue, Ayelet Zurer, Brad Kelly, Carla Gugino, Christina Wren, Christopher Meloni, David Lewis, Diane Lane, Doug Abrahams, Dylan Sprayberry

Báo lỗi
More titles like this