Background

Mission Impossible: Rogue Nation - Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn (2015)

img0
2015 Full HD 2h 11m 671

Nhiệm vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn (tiếng Anh: Mission: Impossible – Rogue Nation) là một bộ phim hành động điệp viên do Christopher McQuarrie làm đạo diễn và đồng biên kịch. Đây là phần thứ năm của loạt phim điện ảnh Nhiệm vụ bất khả thi. Phim có sự tham gia diễn xuất của Tom Cruise, Jeremy Renner, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Ving Rhames, Sean Harris, và Alec Baldwin, trong đó Cruise, Renner, Pegg, và Rhames là những diễn viên tiếp tục đảm nhiệm vai diễn của mình từ phần trước. Quốc gia bí ẩn do Cruise, J. J. Abrams, và David Ellison đến từ Skydance Productions đồng sản xuất. Trong phim, điệp viên IMF Ethan Hunt (Cruise) phải trốn chạy sự truy bắt của CIA sau khi IMF bị giải thể, cùng lúc đó anh đang cố chứng minh sự tồn tại của Syndicate, một tập đoàn khủng bố quốc tế bí ẩn.

Quá trình quay phim bắt đầu từ ngày 21 tháng 8 năm 2014, tại Vienna, Áo, và kết thúc vào ngày 12 tháng 3 năm 2015. Phim được phát hành ở Bắc Mỹ bởi Paramount Pictures vào ngày 31 tháng 7 năm 2015 và gặt hái nhiều thành công cả về chuyên môn và thương mại. Trong tuần đầu tiên công chiếu, bộ phim thu về 56 triệu USD tiền vé ở Hoa Kỳ.[4] Tổng doanh thu của bộ phim ở Bắc Mỹ là 195 triệu USD và 682 triệu USD trên toàn cầu, trở thành phim có doanh thu cao thứ hai của cả loạt phim này.

Director: Christopher McQuarrie, Laura Miles, Lisa Vick

Genre: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Cast: Adam Ganne, Alana Maria, Alec Baldwin, Alec Utgoff, America Olivo, Amra Mallassi, Ash Merat, Barnabás Réti, Benjamin Plautz, Bruce Lawrence, Carola Niederhuber, Daniela Nitsch

Báo lỗi
More titles like this