Background

Terminator 2 - Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét (1991)

img0
1991 Full HD 2h 17m 543

Sau hơn mười năm kể từ khi Sarah Connor (Linda Hamilton) tiêu diệt Kẻ hủy diệt đầu tiên, kẻ được tạo ra để giết cô, thì xuất hiện hai người đàn ông lạ mặt tại Los Angeles, đều đến từ năm 2029. Người đầu tiên là Kẻ hủy diệt (Arnold Schwarzenegger) được nhận diện là kẻ mà Sarah đã đối đầu trong phần đầu, trong khi đó người thứ hai thì chưa biết danh tính. John Connor (Edward Furlong), con trai của Sarah, hiện đang sống với cha mẹ nuôi. Cậu bé lớn lên trong lời kể của mẹ rằng một ngày nào đó cậu sẽ trở thành lãnh đạo phe kháng chiến chống lại phe người máy do Skynet đứng đầu. Những hiểu biết về tương lai của Sarah đã khiến cô trở thành con người mạnh mẽ và dũng cảm hơn nhưng cũng đầy liều lĩnh hơn khi cô cố gắng cảnh báo con người về sự lớn mạnh của người máy cũng như sự xuất hiện một cuộc chiến tranh do chúng gây ra. Sau khi phá hủy một công ty máy vi tính, Sarah đã bị bắt và giam giữ tại bệnh viện Pescadero State, một bệnh viện chuyên dành cho tội phạm tâm thần.

Sau khi xuất hiện, Kẻ hủy diệt và nhân vật vô danh cuối cùng cũng đã xác định được vị trí của John Connor. Cả hai đối đầu nhau khi cùng truy đuổi John. Cỗ máy giết người trong phần đầu giờ trở thành người bảo vệ John, trong khi đó nhân vật vô danh lại là một người máy được tạo ra để giết John. Sau khi được Kẻ hủy diệt giải cứu, cậu hiểu chuyện gì đang diễn ra. Kẻ hủy diệt, mẫu người máy T-800, model 101, được lập trình lại bởi chính John trong tương lai cho nhiệm vụ bảo vệ cậu. Còn người máy hủy diệt còn lại là mẫu người máy T-1000, một người máy tiên tiến vượt trội. Hắn được cấu tạo từ hợp kim đa hình, một dạng kim loại lỏng, cho phép hắn có thể mô phỏng bất cứ ai hay bất cứ vật gì cùng kích cỡ.

Director: J. Michael Haynie, James Cameron, Trudy Ramirez

Genre: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

Cast: Abdul Salaam El Razzac, Arnold Schwarzenegger, Castulo Guerra, Charles A. Tamburro, Colin Patrick Lynch, Dalton Hamilton, Dan Stanton, Danny Cooksey, Dean Norris, Denney Pierce, DeVaughn Nixon, Don Lake

Báo lỗi
More titles like this