Background

The Boss Baby - Nhóc Trùm (2017)

img0
2017 Full HD 1h 37m 10321

Tim Templeton là một cậu bé 7 tuổi thích phiêu lưu và giàu trí tưởng tượng, cậu bé sống hạnh phúc với cha mẹ của mình, và mong muốn chỉ ba người họ sống với nhau. Tuy nhiên, một ngày nọ, Tim ngạc nhiên khi thấy một đứa trẻ xuất hiện ở nhà mình và được bố mẹ gọi là em trai. Tim cảm thấy ghen tị bởi bố mẹ dường như dành hết tình thương cho đứa nhỏ mà không thèm chú ý đến sự bất thường lặt vặt xung quanh nó,cậu cố gắng thuyết phục cha mẹ nhưng chỉ nhận được câu trả lời rằng một ngày nào đó, cậu sẽ yêu thương em trai bằng cả trái tim mình.

Ngay sau đó, Tim vô tình biết được đứa bé có thể nói chuyện như một người lớn và nó tự giới thiệu mình là 'Sếp' (the Boss). Nhìn thấy một cơ hội để loại bỏ đứa bé, Tim ghi âm lại cuộc nói chuyện giữa 'Sếp' với những đứa nhỏ khác, đang ở nhà Tim tổ chức một cuộc họp (dưới vỏ bọc của một ngày vui chơi của những ông bố bà mẹ) về việc tại sao những con cún lại nhận được nhiều tình yêu hơn trẻ sơ sinh. Nhóc trùm và những đứa nhỏ khác bắt gặp Tim đang ghi âm cuộc họp và sau đó là cảnh rượt đuổi ở sân sau và trong nhà, nó kết thúc khi Nhóc trùm đe dọa sẽ xé nát con cừu nhồi bông Lamb-Lamb mà Tim thích nhất. Không có chứng cứ, Tim sau đó không thể thuyết phục được cha mẹ và trải qua thời gian bị cấm túc.

Director: Tom McGrath

Genre: Phim Gia Đình, Phim Hài, Phim Hoạt Hình

Cast: Alec Baldwin, Andrea Montana Knoll, Audrey Wasilewski, Brian Hopkins, Bridget Hoffman, Chloe Albrecht, Chris Miller, Conrad Vernon, David Cowgill, David Soren, Debi Derryberry, Edie Mirman

Báo lỗi
More titles like this