Background

The Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa (2013)

img0
2013 Full HD 2h 41m 1625

Bộ phim mở đầu tại một quán trọ ở làng Bree, nơi pháp sư Gandalf thuyết phục Thorin Oakenshield hãy tập hợp những người lùn để đi đòi lại vương quốc Erebor đã mất từ con rồng Smaug, cũng như lấy lại viên ngọc Arkenstone.
Một năm sau, tiếp theo sự kiện của phần phim trước đó, đám người lùn vẫn bị săn đuổi bởi Azog và binh đoàn Orc của hắn. Trong khi đi thám thính tình hình, Bilbo nhìn thấy một con gấu đen khổng lồ cũng đang theo dõi họ và cả đám Orc. Gandalf và đám người lùn bị con gấu phát hiện và truy đuổi, họ cố gắng chạy trốn vào một ngôi nhà, sau đó Gandalf cho biết chủ nhân ngôi nhà là Beorn, là một con người có khả năng thay da đổi thịt thành gấu, và cũng chính là con gấu đen khổng lồ đó. Đêm đó, vì con gấu khổng lồ đứng gác nên Azog không dám tấn công ngôi nhà và lúc đó lại bị chúa tể hắc ám Sauron triệu tập đến Dol Guldur nên hắn giao quyền lại cho con trai hắn là Bolg tiếp tục săn đuổi những người lùn. Gần sáng, Beorn trở lại dạng người và về nhà, hôm sau, Beorn cho họ dùng bữa sáng và tặng họ những con ngựa để đoàn người mau chóng đặt chân đến vùng rừng đen Mirkwood. Tại đây, Gandalf bất ngờ bỏ đi mà không nói rõ lý do. Còn những người lùn, sau khi vào trong rừng, họ bị lạc và bị bắt bởi lũ nhện khổng lồ. Nhờ chiếc nhẫn có khả năng tàng hình, Bilbo đã cứu được họ. Nhưng anh cũng phát hiện ra ảnh hưởng của chiếc nhẫn đến người dùng nó khi chàng giết chết một con rết khổng lồ hết sức tàn bạo để đoạt lại chiếc nhẫn từ nó.

Director: Carolynne Cunningham, Peter Jackson, Veronique Lawrence, Victoria Sullivan

Genre: Phim Bí Ẩn, Phim Giả Tượng, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Cast: Adam Brown, Aidan Turner, Ben Mitchell, Benedict Cumberbatch, Cate Blanchett, Dean O'Gorman, Evangeline Lilly, Graham McTavish, Ian McKellen, James Nesbitt, Jed Brophy, John Bell

Báo lỗi
More titles like this