Background

TRON: Legacy - Trò chơi ảo giác: Kế thừa (2010)

img0
2010 Full HD 2h 5m 549

TRON: Legacy là phần tiếp theo của bộ phim TRON 1982 nhưng hoàn toàn độc lập với bản gốc.

Bối cảnh xảy ra vào 20 năm sau khi Kevin Flynn - người sáng lập ra công ty trò chơi Encom - mất tích. Con trai của ông - Sam Flynn - nay đã trưởng thành và luôn băn khoăn về sự biến mất kỳ lạ của cha. Một tin nhắn đã lôi kéo Sam tới khu trò chơi đã bị bỏ hoang nhiều năm. Tại đây, anh phát hiện ra một lối đi bí mật xuống phòng làm việc kín của cha. Khi khởi động hệ thống máy tính, Sam tức thời bị dịch chuyển tới Mạng lưới - nơi cha anh đã bị mắc kẹt trong 20 năm qua. Sam dấn thân vào hành trình tìm lại cha trong một môi trường vũ trụ ảo và phải tham gia trò chơi đấu sĩ ác liệt.

Cùng với sự trợ giúp trung thành của nhân vật Quorra, cuộc phiêu lưu nghẹt thở của 2 cha con nhà Flynn xuyên khắp thế giới ảo công nghệ đặc biệt cao đã bắt đầu với những nguy hiểm mà chính họ cũng không ngờ tới.

Director: Elspeth Grafton, Joseph Kosinski, Portia Tickell

Genre: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

Cast: Aaron Toney, Amy Esterle, Beau Garrett, Belinda Montgomery, Brandon Jay McLaren, Bruce Boxleitner, Catherine Lough Haggquist, Cillian Murphy, Conrad Coates, Daft Punk, Darren Dolynski, Elizabeth Mathis

Báo lỗi
More titles like this